Giới thiệu chung

  Kính thưa quý khách hàng kính mến !

         CameraOnline.vn là một doanh nghiệp có bề dày kinh nghiệm trên 20 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị an ninh. CameraOnline.vn ra đời nhằm phục vụ khách hàng là những dự án nhỏ và vừa, các cửa hàng, văn phòng, hộ gia đình..vv được tốt hơn và chu đáo hơn, với nhiều sản phẩm công nghệ thiết bị an ninh đa dạng như : Camera quan sát, báo trộm, báo cháy, được CameraOnline.vn  nhập khẩu và phân phối đến tận tay người tiêu dung, với mức giá cạnh tranh nhất. Mua hàng trên CameraOnline.vn như chính khách hàng đang mua trực tiếp từ nhà sản xuất. Với thông tin sản phẩm và giá cả rõ ràng, quý khách có thể dễ dàng lựa chọn những sản phẩm đang cần tìm.

 

      Với đội ngũ kỹ thuật, kỹ sư có kinh nghiệm lâu năm trong ngành thiết bị an ninh, an toàn, thiết bị điện tử, tự động hóa, chúng tôi hoàn toàn có thể mang tới cho quý khách những hệ thống tối ưu về hiệu quả sử dụng. Đặc biệt được tư vấn và tham khảo những giải pháp chuyên nghiệp nhất, mà doanh nghiệp chúng tôi đã áp dụng tại các công trình lớn như Ngân Hàng, Kho Bạc…vv

 

I.  Nhập khẩu , phân phối , tư vấn, thiết kế, cung cấp thiết bị, triển khai lắp đặt bảo dưỡng và bảo trì các hệ thống:

- Hệ thống camera giám sát  

- Hệ thống báo động, chống trộm.

- Hệ thống phòng cháy, chữa cháy. 

- Hệ thống kiểm soát vào ra, chấm công tự động.

- Hệ thống an ninh siêu thị, thư viện.

- Hệ thống điều khiển tự động, giải pháp nhà thông minh.

- Hệ thống chuông cửa có hình cho căn hộ , toà nhà

 - Các loại thiết bị máy chuyên dùng cho hệ thống ngân hàng .

II. 7 Bước xây dựng hệ thống :
           
1. Dịch vụ tư vấn thiết bị, giải pháp.
           2. Khảo sát thực tế mặt bằng lắp đặt.
           3. Trao đổi, thương thảo thống nhất với khách hàng.
           4. Lập bản vẽ, dự toán cho hệ thống.
           5. Cung cấp thiết bị.
           6. Dịch vụ Lắp đặt – Triển khai hệ thống.
           7. Dịch vụ Hỗ trợ kỹ thuật – Bảo trì hệ thống 
  

 

III. Mục tiêu kinh doanh :

- Mang lại sự thỏa mãn tối đa cho khách hàng về sản phẩm và dịch vụ của CameraOnline.vn.

- Cam kết chỉ cung cấp hàng hóa chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

- Cung cấp dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo, xây dựng uy tín và quan hệ tin cậy lâu dài với các khách hàng, lợi ích của khách hàng phải được đặt lên hàng đầu trong mọi hành xử của CameraOnline.vn.

- Cam kết cung cấp những sản phẩm, giải pháp có hiệu quả thực sự cho khách hàng.Là một trợ thủ đắc lực cho khách hàng trong việc tư vấn, lựa chọn các sản phẩm phù hợp với yêu cầu sử dụng và tiết kiệm tối đa chi phí.

 

IV. Định hướng phát triển :

- Xây dựng văn hóa doanh nghiệp mà khách hàng được đặt làm trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh.

- Chuyên nghiệp hóa đội ngũ cán bộ công nhân viên toàn Công ty nhằm mang lại khả năng phục vụ khách hàng ở mức cao nhất.

 - Mở rộng hoạt động kinh doanh với các sản phẩm và dịch vụ ngày càng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng.

- Quan hệ, hợp tác với các hãng sản xuất có uy tín trên thế giới nhằm mở rộng hơn nữa các dòng sản phẩm cũng như hợp tác nghiên cứu và phát triển về công nghệ.

- Phấn đấu trở thành công ty đi đầu trong việc giới thiệu và cung cấp các sản phẩm công nghệ và dịch vụ mới tới tận tay khách hàng.

        Với mong muốn ngày càng phục vụ khách hàng tốt hơn, CameraOnline.vn luôn sẵn sàng tiếp nhận và cảm ơn những thông tin phản hồi, đóng góp từ phía khách hàng. Nếu quý khách có bất kỳ điều gì chưa hài lòng về sản phẩm hay dịch vụ, xin vui lòng phản hồi trực tiếp tới đường dây nóng của chúng tôi theo số : 04.35623091 hoặc di động : 09.13228031 hoặc Email : ngan@cameraonline.vn bằng tất cả nỗ lực của mình CameraOnline.vn hy vọng quý khách hàng sẽ luôn là bạn đồng hành của chúng tôi trên con đường phát triển.